Giai đoạn sản xuất rượu​ đông trùng hạ thảo

Rượu thảo dược Poker Tuấn – Chất lượng khẳng định giá trị thương hiệu

Hotline 24/7

0942090079

( 0 )

Giai đoạn sản xuất rượu​ đông trùng hạ thảo

Ngày đăng: 29/12/2022 03:57 PM

     Quy trình sản xuất rượu đông trùng hạ thảo được chuẩn hoá. Để làm được điều này, hội đồng chuyên môn đã phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng, đảm bảo có thể sản xuất rượu với quy mô lớn, ứng dụng công nghệ hiện đại nhưng phải cam kết chất lượng “thủ công”, ngon chuẩn trên từng bình rượu.

Giai đoạn sản xuất rượu​ đông trùng hạ thảo


     Bên cạnh đó, để sản xuất rượu còn cần chuẩn bị rất nhiều dụng cụ khác nhau như máy xay, tháp chưng cất, đồ ủ rượu, chai rượu,… cùng trang thiết bị khác, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn, đảm bảo an toàn vệ sinh.

     Bước 1: Hơn 30 loại thảo mộc núi rừng sơ chế sạch sẽ, đưa vào máy chặt nhỏ và sấy khô tiệt trùng. Tiếp đó đem vào đun nấu dược liệu, lọc nhiều lần để lấy chiết xuất nước thuốc tinh tuý nhất.

     Bước 2: Chọn lựa loại gạo tẻ ngon, đạt chuẩn, không bị ẩm mốc, sau đó đưa vào xay nhỏ và nấu chín, trộn lẫn với nước thảo mộc.

     Bước 3: Sau 70 giờ đồng hồ, dung dịch đã lên men theo đường ống lên hệ thống tháp chưng cất 8 tầng. Ở tháp đầu tiên, dung dịch lên men được gia nhiệt để tách hơi rượu. Rượu thô được lọc tiếp qua 7 tháp để loại bỏ hoàn toàn độc tố như Andehit, Methanol,… Ở thời điểm này, rượu có nồng độ lên đến 96%.

     Bước 4: Tiếp tục đưa vào hệ thống máy pha chế, sử dụng nước suối đầu nguồn tinh khiết để giảm nồng độ rượu, đạt 35 – 40 độ.

     Bước 5: Ủ rượu thành phẩm thêm 3 tháng để dậy mùi thơm, ngon hơn.

     Bước 6: Chưng cất rượu và tàng trữ là yếu tố quyết định nên chất lượng rượu. Các loại rượu nổi tiếng trên thế giới đều có phương pháp chưng cất và tàng trữ riêng. 

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mãi từ Poker Tuấn

0
Zalo
Hotline