Bỏ sỉ rượu thảo dược chất lượng với giá thành ưu đãi tại Poker Tuấn

Rượu thảo dược Poker Tuấn – Chất lượng khẳng định giá trị thương hiệu

Hotline 24/7

0942090079

( 0 )

Bỏ sỉ rượu thảo dược chất lượng với giá thành ưu đãi tại Poker Tuấn

Ngày đăng: 22/01/2023 02:45 PM

     Thuốc ngâm rượu hay còn gọi là rượu ngâm thảo dược là một thức uống được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn bởi tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Hiện nay trên thị trường có vô số đơn vị sản xuất và bỏ sỉ rượu thảo dược. Nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nếu bạn đang có hứng thú với rượu thảo dược. Thì Poker Tuấn sẽ là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Đến ngay đơn vị chuyên bỏ sỉ rượu thảo dược hàng đầu tại TPHCM


     Poker Tuấn - Cơ sở chuyên bán và bỏ sỉ rượu thảo dược ngon, tốt cho sức khỏe. Các sản phẩm của Poker Tuấn luôn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Mọi công đoạn của sản phẩm đều được sản xuất và đóng gói đúng quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đến với chúng tôi, bạn không cần phải tìm kiếm những thông tin liên quan, hay lo lắng về chất lượng sản phẩm,... Bởi bộ phận tư vấn sẽ báo giá và hướng dẫn bạn tận tình. Bạn sẽ bất ngờ với giá thành và các ưu đãi của Poker Tuấn chúng tôi.

Bỏ sỉ rượu thảo dược

Quy trình sản xuất của Poker Tuấn - Nơi bỏ sỉ rượu thảo dược uy tín

     Rượu là thứ để mọi người vui vẻ hơn, nồng nàn hơn, gần gũi nhau hơn. Rượu là phương tiện giao tiếp cho câu chuyện thêm nồng ấm đậm đà. Để có những mẻ rượu ngon thì cần phải có bí quyết và kinh nghiệm nhiều năm, cần đến 08 công đoạn trong quy trình sản xuất rượu ngâm thảo dược hảo hạn.

Nội dung liên quan: Công ty phân phối - sản xuất rượu ngâm thảo dược thượng hạng chất lượng cao

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu

     Lựa chọn nguyên liệu cực kỳ quan trọng để cho ra những mẻ rượu thơm ngon, đạt chuẩn truyền thống

• Rượu được làm từ gạo nếp thơm  – Giống nếp thơm do chính tay Poker Tuấn chọn: Cây thấp, bông dài, hạt to, bóng, chắc, thơm, dẻo. Giống nếp thơm cũng đã được Bộ NN & PTNT công nhận là giống nếp quốc gia. Gạo nếp thơm là cái gốc để tạo ra những mẻ rượu thơm ngon đặc trưng.

• Men ta truyền thống do các nghệ nhân nấu rượu lâu đời tạo chọn, úp từ gạo và các vị thuốc bắc, đảm bảo cho ra những mẻ rượu thơm ngon, êm ái.

Bỏ sỉ rượu thảo dược

Bước 2: Nấu cơm rượu và trộn men

     Thóc nếp thơm được xay để bỏ phần trấu và vẫn giữ lại vần cám. Gạo nếp thơm được nấu như nấu cơm truyền thống của Việt Nam, làm sao để hạt cơm chín đều, không quá rắn hoặc không quá nát để vi sinh vật dễ lên men. Cơm ngon sẽ cho ra những mẻ rượu ngon hơn. Chờ cơm rượu bớt nóng thì trộn men truyền thống đều lên hạt cơm và cho vào chum ủ.

Bước 3: Ủ men (nhiệt độ tốt nhất là 20-25oC)

• Giai đoạn 1: Là ủ khô – giai đoạn kỵ khí nên phải cho cơm đã trộn men vào chum, đậy kín để khoảng 3-4 ngày.

• Giai đoạn 2: Là ủ ướt – cứ 10kg gạo thì cho thêm 15 lít nước vào đậy kín 7-8 ngày trở lên để quá trình lên men được hoàn toàn. Khi nếm cơm và nước thấy vị cay, nước trong là có thể đem đi chưng cất.

Bỏ sỉ rượu thảo dược

Nội dung liên quan: Những sản phẩm rượu thảo dược bán chạy nhất tại Poker Tuấn

Bước 4: Chưng cất rượu

     Đổ tất cả nước và cái vào nồi rồi nấu, nhiệt độ được giữ ổn định nên để tránh tình trạng trào bỗng ra ngoài khiến rượu bị khê, đục, không uống được. Cứ 10kg gạo cho ra khoảng 6-7 lít rượu 38-40% vol

Bước 5: Hạ thổ rượu

     Sau khi có được những mẻ rượu đạt chuẩn, cho vào chum sành và hạ thổ. Lưu ý nên mua chum sành Bát Tràng, loại chum được nung già, tráng men lớp ngoài và khi gõ có tiếng kêu vang sáng như chuông là chum chuẩn. Rượu sẽ được hạ thổ trong vườn, dưới tán cây xanh mát, có mái che để rượu có thể hấp thụ nguồn nhiệt địa, hấp thụ tinh khí của đất trời, cỏ cây hoa lá…

Bỏ sỉ rượu thảo dược

     Rượu hạ thổ lâu sẽ làm giảm lượng andehyt, methanol, este, giảm một số độc tố có hại cho sức khỏe. Rượu được ngâm ủ từ 1 năm trở lên sẽ tự lão hóa, làm cho rượu cân bằng hơn, uống êm mượt hơn, không nhức đầu. Hoặc cho vào thùng gỗ sồi để trong kho/ hầm – Rượu được ngâm ủ theo phương pháp ủ rượu Whisky của Scotland, vương quốc Anh.

Bước 6: Khai thổ

     Sau từ 01 năm hạ thổ, Poker Tuấn sẽ khai thổ, lọc bỏ tạp chất, chuẩn lại nồng độ Athenol và đóng chai. Hiện nay, Poker Tuấn có những loại rượu hạ thổ sau:

• Rượu nếp trắng là rượu nếp được hạ thổ và để nguyên.

• Rượu nếp cái là rượu hạ thổ được ủ với nếp cái chưa chưng cất.

• Rượu nếp cẩm là rượu hạ thổ được ủ với nếp cẩm chưa chưng cất.

• Rượu ngâm thảo dược là rượu được ngâm với đồ ngâm như Táo mèo, Ba kích, Sâm ngọc linh, Sâm cau, Đinh lăng, Chuối hột, Hà thủ ô, Long Nhãn, Tam Thất, Nhục Thung Dung.

• Rượu Long Nhãn là rượu hạ thổ, ngâm với Long Nhãn sấy khô. Đây là loại rượu đặc biệt, cao cấp mang hương sắc vùng miền, đặc sản của vùng đất Nhãn lồng Hưng Yên.

• Rượu ủ trong thùng gỗ sồi. Đây là loại rượu đặc biệt, cao cấp, mang một phong cách rất “Tây”.

Bỏ sỉ rượu thảo dược

Nội dung liên quan: Công ty phân phối rượu thảo dược giúp bổ thận tráng dương

Bước 7: Đóng chai và lưu kho

     Quy trình đóng chai cũng không phức tạp nhưng đòi hỏi sự thận trọng để tránh sự oxy hoá. Ngoài ra, quan trọng cần đảm bảo đến tính vệ sinh để tránh nhiễm vi khuẩn chua và mọi vi khuẩn khác có hại đến sức khỏe của con người. Lưu kho ở nhiệt độ ổn định, sử dụng bán ra thị trường.

     → Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị chuyên bỏ sỉ rượu thảo dược khu vực TPHCM? Hãy liên hệ ngay với Poker Tuấn chúng tôi, để được tư vấn và báo giá sớm nhất nhé!


Công Ty TNHH SX TM DV Rượu PK – Tuấn

Địa chỉ: 70 Nguyễn Quý Anh, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Hotline: 094.2090.079

Email: vominhtuanpoker2018@gmail.com

Website: ruoupokertuan.vn

Đăng ký nhận thông tin khuyễn mãi từ Poker Tuấn

0
Zalo
Hotline